Cửa hàng

Home Cửa hàng Tủ nấu cơm Tủ nấu cơm điện Linh kiện tủ nấu cơm công nghiệp

Linh kiện tủ nấu cơm công nghiệp

Mô tả

Bạn đang sở hữu một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp. Bạn thật sự lo lắng nếu chẳng may tủ nấu cơm của bạn gặp một vài sự cố như: cháy thanh nhiệt, cửa tủ bị xì hơi,… thì phải thay thế linh kiện gì? Độ bền của một chiếc tủ nấu cơm trung bình trên 5 năm, nhưng trong quá trình sử dụng bạn cần hiểu rõ một số linh kiện tủ nấu cơm công nghiệp để có thể thay thế khi chúng bị hỏng.

Linh-kien-tu-nau-com-cong-nghiep

Khay hấp, khay tủ dùng cho tủ nấu cơm công nghiệp

Khay hấp được làm bằng inox 304, chống gỉ, đảm bảo an toàn cho người dùng. Khay hấp có kích thước 400 x 600 x 50 mm. 

– Khi mua tủ nấu cơm công nghiệp, khách hàng sẽ được tặng một số khay hấp phẳng hoặc khay lỗ để hấp tương ứng với số khay của tủ. Khay phẳng chuyên dùng để nấu cơm.Khay lỗ chuyên dùng để hấp thực phẩm như giò chả, các loại hải sản,…Tuy nhiên, bạn sẽ cần số lượng khay hấp nhiều hơn số khay của tủ để phòng khi tần suất nấu cơm lớn và liên tục.

– Qua một khoảng thời gian nhất định các khay hấp sẽ bị hỏng, biến đổi hình dạng và bắt buộc bạn phải thay cái mới.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là dù cho bạn đang sử dụng tủ cơm công nghiệp Trung Quốc hay tủ nấu cơm Việt Nam bạn điều có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên thị trường.

khay-hap-cho-tu-nau-com

 

Thanh nhiệt – Linh kiện tủ nấu cơm công nghiệp

Thanh nhiệt có tác dụng làm nước sôi, tạo hơi nước để hấp chín thực phẩm. Khi dùng tủ nấu cơm công nghiệp thì mỗi năm bạn nên thay thế thanh nhiệt vì thanh nhiệt chỉ có tuổi thọ khoảng 12 tháng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp tình trạng thanh nhiệt bị cháy do nước cạn khi đun.

Lưu ý khi thanh nhiệt mua tủ cơm công nghiệp

Thanh nhiệt có công suất càng lớn thì đun càng nhanh sôi, tốn điện nhiều hơn so với thanh nhiệt có công suất nhỏ. Vì thế, bạn nên cân nhắc lựa chọn thanh nhiệt có công suất phù hợp với số khay và nguồn điện mà tủ đang dùng (220v hoặc 380v) để tiết kiệm được điện năng một cách tốt nhất.

thanh-nhiet-tu-com

Gioăng cao su ở cửa tủ 

Do phải đóng mở cửa tủ thường xuyên và chịu áp suất lớn khi hấp, sau 1 khoảng thời gian sử dụng gioăng tủ hấp cơm công nghiệp sẽ bị giãn hoặc bị bong ra khỏi thành tủ làm xì hơi khi hấp cơm.

Cách khắc phục:

– Nếu tủ hấp của bạn còn mới và chỉ bị xì hơi do gioăng cao su bong ra thì bạn hãy tự dán lại bằng keo Silicon.

– Nếu tủ của bạn đã sử dụng quá lâu và gioăng cao su bị giãn thì bạn nên thay gioăng cao su mới.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua gioăng cao su tại các đơn vị cung cấp tủ nấu cơm để được hướng dẫn hoặc tự mua để thay thế.

gioang-cao-su-tu-com

Phao cấp nước cho tủ nấu cơm công nghiệp

Phao cấp nước là bộ phận đóng vai trò quan trọng giúp cho tủ nấu cơm hoạt động ổn định. Phao cấp nước giúp tủ nấu cơm kiểm soát được lượng nước, chống tràn đảm bảo an toàn cho người dùng. Bạn nên thường xuyên kiểm tra lượng nước có vừa đủ cho tủ không, tuyệt đối không để tủ thiếu nước hoặc gián đoạn không có nước.

phao-cap-nuoc-tu-com-cong-nghiep  

Yếu tố quyết định bộ bền của sản phẩm tủ công nghiệp phụ thuộc vào người dùng đúng cách, đúng mục đích cũng như là trong việc vệ sinh và bảo quản chúng.

Trên đây là những linh kiện tủ nấu cơm mà công nghiệp mà bạn cần biết. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của điện máy BigStar sẽ giúp ích được cho bạn. 

Điện máy BigStar – Địa chỉ cung cấp linh kiện tủ nấu cơm chính hãng.

Một chiếc tủ nấu cơm hoàn chỉnh là phải có cái linh kiện cần thiết đi kèm. Hiểu được vấn đề đó, điện máy BigStar đã cung cấp cho thị trường những linh kiện tủ nấu cơm công nghiệp với chất lượng tốt nhất. Để có được sự tin tưởng của khách hàng trong bao năm qua, điện máy BigStar đã luôn không ngừng cố gắng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kèm theo dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng thiết chuyên nghiệp nhất. Các linh kiện đi kèm luôn có sẵn tại cửa hàng để sẵn sàng phục vụ quý khách khi có có vấn đề trục trặc xảy ra. 

Có thể bạn quan tâm >>

Tủ nấu cơm nấu xôi đa năng tiết kiệm điện nên mua loại nào?

Giá tủ nấu cơm 4 khay mới nhất trên thị trường

Lựa chọn giữa tủ nấu cơm bằng gas và tủ bằng điện

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Comments

comments