Cửa hàng

Home Cửa hàng Nồi nấu phở Nồi nấu phở điện 50 lít
Giảm giá!

Nồi nấu phở điện 50 lít

4.800.000 

→ Thiết kế đẹp mắt, sang trọng

→ Kết cấu 2 lớp inox có lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh

→ Có rổ đựng xương bằng inox

→ Nút chỉnh nhiệt trực tiếp từ 0 – 110oC trên thân nồi

Danh mục:

Mô tả

Nồi nấu phở điện 50 lít chuyên dùng nấu nước lèo, hầm xương, nấu canh… Nồi có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hợp vệ sinh. Với vật liệu chủ đạo làm bằng inox không gỉ, nồi đáp ứng tốt tiêu chí đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến.

Bảng giá nồi nấu phở kèm khuyến mãi mới nhất.

Nguyên lý hoạt động

Nồi đun nước phở hoặc nấu sôi nước hầm xương với hỗn hợp nguyên liệu nhờ vào các mâm nhiệt. Tùy vào dung tích lớn hay nhỏ mà nồi nấu phở điện sẽ được trang bị từ 1 – 4 mâm nhiệt. Các mâm nhiệt này được làm bằng inox nguyên tấm bên dưới có gắn các thanh điện trở công suất rất lớn. Khi nồi được cấp điện, thanh điện trở sẽ sinh nhiệt và truyền qua mâm nhiệt, mâm nhiệt sau khi được đốt nóng sẽ dẫn nhiệt và đun sôi nước.

* Để giảm lượng điện năng tiêu thụ, các nhà sản xuất đã thiết kế mỗi mâm nhiệt sẽ được điều chỉnh qua một công tắc riêng, đồng thời khi nhiệt độ đạt ngưỡng cài đặt, điện sẽ tự động ngắt cho đến khi nhiệt độ giảm xuống, sau đó tự động bật lại. Với cơ chế như thế, người dùng sẽ chủ động hơn trong việc canh chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với điều kiện môi trường thực tế khi nấu (cho hoạt động tất cả các mâm nhiệt hoặc chỉ chạy 1 – 2 mâm nhiệt).

Ưu điểm của nồi nấu phở inox so với các loại nồi hợp kim nhôm đun bằng than hoặc củi

√ Nấu nước sôi nhanh, tiết kiệm điện: thanh điện trở công suất cao, gắn trực tiếp dưới mâm nhiệt mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng, vừa điều chỉnh nhiệt dễ dàng, vừa đun nóng giúp nước sôi nhanh, thanh nhiệt không tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

√ Thân và nắp nồi được thiết kế 2 lớp có thêm một lớp bông thủy tinh ở giữa giúp hạn chế sự thất thoát nhiệt ra bên ngoài, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng khi chạm vào nồi (không bị phỏng).

√ Sử dụng đơn giản và không mất nhiều thời gian chuẩn bị: chỉ cần cắm nguồn điện (220V), cài nhiệt độ theo nhu cầu và sử dụng.

√ Lấy nước dùng tiện lợi và nhanh chóng thông qua van xả được lắp trực tiếp trên thân nồi.

√ Tính linh hoạt cao: có thể kết hợp hiệu quả với các nồi cùng loại nhưng khác dung tích để tạo thành một bộ nồi nấu phở bằng điện đúng chuẩn.

√ Hệ thống tăng đưa được lắp ở chân nồi rất chắc chắn và tiện dụng trong việc cân bằng nồi ở những khu vực không bằng phẳng.

Nồi nấu phở bằng điện 50 lít rất thích hợp dùng trong các nhà hàng, quán phở, khu bếp công nghiệp, các khu trung tâm thương mại, căn tin trường học, bếp ăn quân đội… Có thể dùng nồi để nấu nước phở, ninh xương, nấu canh với số lượng lớn, hấp các loại chả nguội như chả lụa, giò thủ, hấp bánh và nhiều thực phẩm khác.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Comments

comments