Cửa hàng

Home Cửa hàng Tủ nấu cơm Tủ nấu cơm điện và gas Tủ nấu cơm điện gas 12 khay

Tủ nấu cơm điện gas 12 khay

13.100.000 

  • Model: TC-BS12DG
  • Vật liệu: inox 304
  • Nguồn điện: 380V
  • Số khay: 12 khay
  • Năng suất: 60kg gạo/lần
  • Công suất: 12KW
  • Kích thước: 700x500x1600mm
  • Hãng sản xuất: BigStar
  • Bảo hành: 12 tháng chính hãng

Mô tả

Tủ nấu cơm điện gas 12 khay là dòng sản phẩm công nghiệp có năng suất nấu tối đa 60kg gạo/mẻ, được sử dụng phổ biến trong các bếp ăn khu công nghiệp, doanh trại quân đội, các cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, vv.
Xem thêm thông tin bảng giá các loại tủ nấu cơm kèm khuyến mãi mới nhất.

tu-nau-com-dien-gas-12-khay-1

Sản phẩm được cấu tạo hoàn toàn bằng vật liệu inox 304 không gỉ, có độ bền lên đến hàng chục năm, tính an toàn cao và nhiều tính năng hiện đại, thông minh.

Ưu điểm nổi bật của TC-BS12DG

Tủ nấu cơm điện gas 12 khay được làm toàn bộ bằng inox cao cấp 304, không bị gỉ sét hay ăn mòn.

tu-nau-com-dien-gas-12-khay-2

Tủ có kết cấu 2 lớp, cách nhiệt bằng lớp bảo ôn giúp chống nóng hiệu quả. Cánh cửa tủ có độ dày 5cm, có thêm lớp gioăng cao su chịu nhiệt giúp tủ được đóng kín và không tỏa nhiệt ra bên ngoài vỏ tủ.

tu-nau-com-dien-gas-12-khay-3

Thời gian nấu chín một mẻ cơm khi sử dụng TC-BS12DG là 45 – 60 phút. Tủ có chức năng cài đặt thời gian nên người dùng chỉ cần canh thời gian cơm chín ở mẻ nấu đầu tiên, sau đó cài đúng thời gian thì tủ sẽ tự động hú coi báo khi hết thời gian.

Phía trên tủ có van xả áp giúp đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ luôn ổn định trong quá trình hoạt động, không gây tình trạng cháy nổ, tăng tính an toàn cho thiết bị và người dùng.

Sử dụng tủ nấu cơm TC-BS12DG bạn sẽ không lo tình trạng thiếu nước vì đã có bộ phận van cấp nước tự động và que chống cạn nước, với sự kết hợp của 2 bộ phận này thì bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

tu-nau-com-dien-gas-12-khay-4

Ưu điểm đặc biệt nhất của các dòng tủ nấu cơm công nghiệp BigStar đó là có thể sử dụng linh hoạt nguồn đốt nóng để không làm gián đoạn quá trình nấu cơm. Có điệnt thì dùng điện hoặc gas, cúp điện thì chuyển sang dùng gas.

tu-nau-com-dien-gas-12-khay-5

Bạn có thể sử dụng TC-BS12DG để nấu cơm hoặc hấp… chế biến nhiều món ăn cho hiệu quả cao. Khay nấu lớn sẽ giúp bạn đựng được nhiều thực phẩm sơn, tăng năng suất công việc lên đáng kể.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Comments

comments