hướng dẫn

Sửa chữa thay thế linh kiện phụ tùng máy ép cốt dừa ở đâu

Posted On Tháng Hai 20, 2021 at 8:21 sáng by / Chức năng bình luận bị tắt ở Sửa chữa thay thế linh kiện phụ tùng máy ép cốt dừa ở đâu

Máy ép cốt dừa của bạn gặp tình trạnh vắt không khô, hay phát ra tiếng ồn lớn, ép chậm,… Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị để sửa chữa thay thế linh kiện của máy ép cốt dừa. Bài viết này BigStar sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa máy ép cốt dừa, mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng lẫn dịch vụ

Những lý do khiến cho máy ép cốt dừa bị hư hỏng

Vận hành sai cách

Nhiều khách hàng khi sử dụng máy hay dùng lại lượng bã đã ép ở lần đầu để cho vào máy ép lại. Nhưng không biết được rằng điều này làm cho trục ép không quay dẫn đến cháy motor. Do bã dừa đã không còn tinh dầu nên bị kẹt lại trong đầu đùn. Chính vì vậy, hạn chế ép cơm dừa lại lần thứ hai.

Không vệ sinh máy ép nước cốt dừa

Việc không vệ sinh máy thường xuyên hay vệ sinh không đúng cách cũng gián tiếp gây ra các vấn đề của máy. Không vệ sinh ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nước cốt dừa, mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Nước cốt dừa là dạng sữa có tinh dầu. Nếu sau khi sử dụng không vệ sinh ngay mà để vài ngày sau sử dụng tiếp, lúc này lượng tinh dầu và cơm dừa còn lại trong đầu đùn ép đã khô và kết dính với nhau rất chặt. Làm cho trục ép khó quay, cũng như ảnh hưởng đến chất lượng dừa và vệ sinh thực phẩm.

Ép vượt quá công suất

Mỗi dòng máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện được thiết kế ra đều có 1 hạn mức sử dụng nhất định. Nếu dùng đúng cách, đúng trong công suất thiết kế thì sẽ không cháy motor máy được. Ngược lại nếu quá công suất thiết kế, ép liên tục nhiều giờ không cho máy nghỉ, nhồi nhét cơm dừa vào máy làm cháy motor.

Cách khắc phục máy ép cốt dừa tại nhà

Để máy có thể hoạt động tốt bạn chỉ cần tuân thủ theo những điều dưới đây:

  • Vệ sinh máy ép nước cốt dừa thường xuyên và đúng cách.
  • Bảo quản máy ở nơi khô ráo, thoáng mát khi không sử dụng.
  • Vận hành máy đúng công suất.

Tuy nhiên với những lỗi nhỏ do vệ sinh hay vận hành bạn hoàn toàn có thể sửa tại nhà nhưng với những vấn đề liên quan trục ép, motor,… bạn khó có thể tự mình khắc phục. Mà cần phải tìm đến những cơ sở sửa chữa máy ép cốt dừa chuyên nghiệp.

Sửa chữa thay thế linh kiện phụ tùng máy ép cốt dừa ở đâu? Dịch vụ sửa chữa máy ép cốt dừa tại BigStar

Không chỉ biết đến là công ty hàng đầu trong thiết bị cung cấp máy ép nước cốt dừa. BigStar còn là một đơn vị sửa chữa thay thế linh kiện phụ tùng máy ép cốt dừa được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại BigStar bạn sẽ được cung cấp đầy đủ linh kiện máy móc chính hãng, như khi sửa tại những cơ sở không chuyên.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm trong sửa chữa. Luôn tìm hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn sửa chữa tại BigStar.

Điện máy BigStar là đơn vị sản xuất trực tiếp máy ép nước cốt dừa. Nên luôn có sẵn các linh kiện của máy để thay thế cho khách hàng. Khi mua máy ép nước cốt dừa tại BigStar sẽ có được sản phẩm chất lượng cao. Chế độ bảo hành 12 tháng uy tín, bảo trì máy trọn đời.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp được cho bạn thông tin sửa chữa thay thế linh kiện phụ tùng máy ép cốt dừa ở đâu. Cũng như những lỗi thường gặp khi sử dùng và cách khắc phục. Để có thể sử dụng máy ép nước cốt dừa được hiệu quả và bền nhất.

Có thể bạn quan tâm: TỦ NẤU CƠM NẤU XÔI ĐA NĂNG TIẾT KIỆM ĐIỆN NÊN MUA LOẠI NÀO?

Có thể bạn quan tâm: NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN BAO NHIÊU TIỀN NÊN MUA Ở ĐÂU RẺ

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Comments

comments