Cửa hàng

Home Cửa hàng Máy chế biến thịt Máy xay giò chả Máy xay thịt làm giò chả gia đình

Máy xay thịt làm giò chả gia đình

7.800.000 

Thông số kỹ thuật

 • Nguồn điện:
  + 220V-380V/50Hz – 7.800.000đ
  + 110V/60Hz – 10.500.000đ
 • Vật liệu: Inox
 • Công suất: 2250W
 • Năng suất: 3kg/lần
 • Kích thước: 700x400x550 mm
 • Trọng lượng: 35-37kg
 • Hãng sản xuất: BigStar
 • Bảo hành: 12 tháng
Danh mục:

Mô tả

Máy xay thịt làm giò chả gia đình – mẫu mini xuất hiện trên thị trường nhằm cung cấp phương tiện cho các cơ sở chế biến giò chả còn nhỏ lẻ muốn nâng cao năng suất, mở rộng kinh doanh, giảm tối đa chi phí về nhân công và thời gian làm ra mẻ giò cung cấp cho thị trường. Máy còn có năng suất phù hợp với những hộ gia đình muốn sử dụng để kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà hay thử nghiệm những công thức chế biến mới có công đoạn xay nhuyễn thịt hòa trộn nguyên liệu.

Máy được chế tạo như một bản thu gọn của các dòng máy xay thịt công suất lớn thường được sử dụng trong các cơ sở chế biến giò chả chuyên nghiệp và mang đầy đủ chức năng chuyên dụng của máy.

Đặc điểm cấu tạo của máy xay thịt làm giò chả mini gia đình

Ảnh sưu tầm từ web mayxaygiocha.com.vn

– Khung máy được thiết kế vững chắc kết hợp với đế cao su bên dưới loại bỏ hoàn toàn hiện tượng rung lắc khi sử dụng.

– Khoang máy thiết kế 2 lớp inox, lớp bên trên có công dụng chứa thực phẩm, phần rỗng giữa 2 lớp inox dùng làm khoang chứa đá.

– Máy được gắn cố định hai cần gạt dùng để nghiêng máy giúp quá trình lấy thành phẩm diễn ra dễ dàng hơn.

– Lưỡi dao: lưỡi dao đi kèm máy được thiết kế cánh dao có độ nghiêng tăng độ quết thịt trong lúc xay giúp quá trình xay diễn ra nhanh tiết kiệm tối đa thời gian làm ra mẻ giò.

Dòng máy xay thịt làm giò chả gia đình 3kg cụ thể là loại 3kg có năng suất xay 3kg/lần cách thức hoạt động của máy như sau:

– Cho nguyên liệu vào khoang chứa thực phẩm của máy. Thông thường nguyên liệu bao gồm thịt, mỡ đông, gia vị, chất phụ gia

– Bỏ đá vào khoang chứa đá giúp làm lạnh máy không gây chin thịt trong quá trình máy bắt đầu hoạt động.

– Đóng nắp, bật công tắc hoạt động máy, lúc này lưỡi dao quay với tốc độ cao xay nhuyễn thịt, để xay nhanh hơn bạn có thể nghiêng máy thông qua cần gạt được cố dịnh phía trên máy để tang khả năng đảo đều thành phẩm bên trong giúp nguyên liệu hòa trộn hoàn toàn với nhau.

– Thỉnh thoảng mở nắp của máy xay chả lụa kiểm tra thịt nhuyễn hay chưa, khi đã ra thành phẩm, tắt máy, nghiêng máy và khóa chốt cố định bên dưới giúp máy cố định trong hình thái nghiêng đổ thịt đã xay nhuyễn ra khay chứa. lưu ý cẩn thận lưỡi dao bên trong khoang chứa thành phẩm.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Comments

comments