cach-chon-mua-tu-nau-com-cong-nghiep
Tư vấn

Cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp

Posted On Tháng Năm 9, 2017 at 4:26 sáng by / Chức năng bình luận bị tắt ở Cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp

Sau một thời gian dài kinh doanh quán cơm, bạn đang có nhu cầu thay thế những chiếc nồi hấp bằng tủ nấu cơm công nghiệp, trước khi mua tủ nấu cơm cần lưu ý những gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho câu hỏi trên.

1. Nguồn đốt nóng

Hiện nay tủ nấu cơm hoạt động bằng 2 nguồn đốt nóng chính là điện hoặc gas. Nếu khu vực bạn đang kinh doanh có nguồn điện mạnh thì bạn nên chọn tủ nấu cơm điện là tốt nhất. Ngược lại, nếu bạn ở vùng hải đảo hoặc vùng có nguồn điện yếu thì bắt buộc bạn phải chọn tủ nấu cơm bằng gas để thiết bị có thể hoạt động tốt nhất.

Tủ nấu cơm điện: đây là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến. Bạn có hai lựa chọn khi dùng dòng sản phẩm này đó là dùng tủ hấp công nghiệp nhập khẩu ưu điểm là giá thành thấp và mẫu mã đẹp, chất lượng tương đối. Dùng tủ nấu cơm Việt Nam chất lượng cao có sự hỗ trợ của bộ điện thông minh và tiện lợi.

Tủ nấu cơm gas: thích hợp với nhưng khu vực bếp đã có sẵn hệ thống gas hoặc những nơi có nguồn điện yếu, không đủ tải.

nguon-dot-nong

2. Năng suất

Với khay nấu của tủ nấu cơm Trung Quốc sẽ có năng suất mỗi khay là 3kg gạo, tủ cơm công nghiệp của Việt Nam thì là 5kg gạo/khay. Tùy vào số lượng thực khách của quán mà bạn chọn tủ nấu cơm có năng suất phù hợp.

Ví dụ: 1kg gạo ta sẽ thống nhất là cung cấp cho 5 suất cơm, quán của bạn có khoảng 150 khách thì bạn có thể chọn mua tủ nấu cơm 10 khay Trung Quốc hoặc tủ nấu cơm 6 khay Việt Nam.

nang-suat-nau

3. Vật liệu

Tủ nấu cơm của Việt Nam sử dụng vật liệu chính là inox 304 nên có độ bền cao hơn. Với inox 304 thì chắc hẳn những bạn nào có tìm hiểu về thiết bị bếp hay máy chế biến thực phẩm thì đều biết đây là loại inox chất lượng cao trong ngành cơ khí, ưu điểm của vật liệu này là không gỉ, chống nóng và chóng ăn mòn tốt.

Tủ nấu cơm Trung Quốc được làm bằng inox 201 có độ dày thấp hơn. Ưu điểm của loại inox này là giá thành rẻ và bề mặt sáng bóng nên được không ít các cơ sở sản xuất sử dụng làm vật liệu chính để chế tạo máy.

Tùy theo túi tiền và kế hoạch kinh doanh của bạn mà bạn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Tất nhiên rằng tủ nấu cơm làm bằng inox 304 sẽ có giá cao hơn tủ cơm inox 201.

vat-lieu-lam-tu-nau-com

Hy vọng qua bài viết bạn có thể tìm mua được một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp ưng ý cho nhu cầu kinh doanh của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ thì bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Comments

comments