nau-com-voi-so-luong-lon
Tư vấn

Các lợi ích của tủ nấu cơm công nghiệp

Posted On Tháng Năm 17, 2017 at 4:27 sáng by / Chức năng bình luận bị tắt ở Các lợi ích của tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm tuy là một thiết bị bếp công nghiệp mới xuất hiện nhưng được nhiều chủ quán cơm sử dụng. Cùng vuongnam khám phá xem tủ nấu cơm công nghiệp có những lợi ích gì mà được tin dùng đến thế nhé!

1. Nấu cơm với số lượng lớn

Ưu điểm đầu tiên của tủ nấu cơm công nghiệp đó là có thể nấu cơm với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo cơm chín đều, không bị khê. Nhờ hoạt động bằng nguyên lý nấu cách thủy trong môi trường kín hơi, số lượng khay nấu nhiều, năng suất mỗi khay nấu cao nên thiết bị có thể nấu hàng chục đến hàng trăm kg gạo trong một lần, cao hơn rất nhiều so với các loại nồi thông thường.

nau-com-voi-so-luong-lon

2. An toàn khi sử dụng

Mặc dù là dòng máy công nghiệp và có kích thước khá lớn. Tuy nhiên thiết kế của tủ nấu cơm rất an toàn cho người dùng, ngoài kết cấu 2 lớp inox dày, ở giữa có lớp bảo ôn, tủ nấu cơm còn có chức năng cấp nước tự động, chống tràn nước, chống cạn nước, tự ngắt điện khi xảy ra sự cố, van xả hơi cân bằng áp suất.

an-toan-khi-su-dung

3. Đa dạng tính năng

Ngoài chức năng chính dùng để nấu cơm thì tủ nấu cơm còn được dùng để hấp thịt, cá, rau củ, hấp giò chả, hấp bánh và nhiều món ăn khác. Với nhu cầu đa dạng thì khi mua thiết bị, bạn có thể yêu cầu lấy cả khay nấu và khay hấp để tiện cho việc sử dụng sau này.

da-chuc-nag

4. Nấu cơm chín nhanh

Nhờ được thiết kế kín hơi cùng các thanh điện trở công suất lớn, gia nhiệt nhanh, cung cấp một lượng hơi nóng ổn định giúp cho công đoạn nấu cơm được rút ngắn rất nhiều, thời gian nấu chín một mẻ cơm chỉ mất 45 – 60 phut.

nau-com-chin-nhanh

5. Dễ dàng làm sach

Tủ nấu cơm được làm chủ yếu bằng inox, mà đặc tính của hợp kim này là không gỉ, bề mặt mượt và sang nên rất dễ dàng vệ sinh, làm sạch thiết bị khi đã sử dụng xong. Để làm sạch tủ nấu cơm công nghiệp thì bạn có thể dùng nước rửa chén pha với nước sạch để vệ sinh.

de-dang-lam-sach

Hi vọng qua bài viết bạn sẽ biết thêm được một vài tiện ích của tủ nấu cơm công nghiệp! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngại để lại bình luận cho mình ở ô bên dưới nhé!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Comments

comments