tu-hap-cong-nghiep-2
Tư vấn

Những món ăn có thể chế biến bằng tủ hấp công nghiệp

Posted On Tháng Năm 19, 2017 at 6:36 sáng by / Chức năng bình luận bị tắt ở Những món ăn có thể chế biến bằng tủ hấp công nghiệp

Tủ hấp công nghiệp hay tủ nấu cơm công nghiệp đều là tên gọi cùng một sản phẩm. Do được sử dụng phổ biến để nấu cơm nên nhiều khách hàng chưa nắm được hết các công dụng của sản phẩm này. Trong bài viết hôm nay, vuongnam sẽ liệt kê những công dụng khác của tủ hấp công nghiệp để bạn có thể sử dụng hiệu quả thiết bị này hơn nhé!

Hấp bánh

Tủ hấp công nghiệp hoạt động bằng nguyên lý nấu cách thủy, cụ thể là dùng sức nóng của hơi nước để làm chín thực phẩm. Chính vì thế mà nếu để ý kỹ thì sẽ có 2 dạng khay để bạn lựa chọn khi mua, một là khay phẳng để nấu cơm, hai là khay lưới để hấp thực phẩm và hấp bánh, các loại bánh như bánh bao, bánh bò, bánh chuối, vv.

tu-hap-cong-nghiep

Hấp đậu xanh làm nhân bánh

Bên cạnh công dụng hấp bánh thì nhiều khách hàng cũng sử dụng tủ hấp công nghiệp để hấp đậu xanh làm nhân bánh, các loại bánh như bánh trung thu, bánh nếp, bánh bí đỏ, vv. Lưu ý một điểm khi hấp đậu thì bạn cần phải yêu cầu nhà cung cấp thiết kế lại khay lưới có lỗ nhỏ hơn để đậu không lọt qua khay.

tu-hap-cong-nghiep-1

Hấp giò chả (chả lụa)

Như đã nói đến ở trên, tủ hấp công nghiệp có thể hấp nhiều thực phẩm khác nhau, trong đó giò chả (miền Nam gọi là chả lụa) là món ăn được ưa dùng nhất. Để hấp giò chả cho hiệu suất tốt, bạn nên chọn mua các loại tủ hấp công nghiệp của Việt Nam do BigStar sản xuất, vì khay hấp của tủ Việt Nam được thiết kế lớn hơn nên sẽ hấp được nhiều hơn. Ngoài ra, nếu bạn dùng khuôn inox dạng đứng để hấp thì bạn chỉ sử dụng được một nửa số khay trong tổng số khay mặc định của sản phẩm.

tu-hap-cong-nghiep-2

Nấu gạo nếp làm cơm rượu miền Nam

Trong cách chế biến món cơm rượu miền Nam thì có công đoạn người thợ phải hấp gạo nếp, sau đó rải đều ra khay trước rây men. Để tăng năng suất làm việc và tiết kiệm nhiên liệu, nhiều khách hàng đã chọn mua tủ hấp công nghiệp BigStar để hấp gạo nếp với số lượng lớn, hấp chín nhanh hơn, đảm bảo vệ sinh hơn.

tu-hap-cong-nghiep-3

Trên là những công dụng khác của tủ hấp công nghiệp được tổng kết lại từ mục đích sử dụng của các khách hàng khi mua máy. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn có thêm thông tin bổ ích để sử dụng được hết công năng của sản phẩm.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Comments

comments